Xếp hạng thương hiệu laptop nên mua năm 2017  

Đăng ngày : 08-05-2017 15:56:37 GMT +7

Khi bạn muốn mua một chiếc laptop cho riêng mình, một điều quan trọng cần được quan tâm nhất chính là thương hiệu mà bạn chọn. Thương hiệu laptop đại diện cho độ uy tín, sự tin tưởng và sức mạnh của chúng đối với người dùng. Chính vì thế, USLAPTOP xin chia sẻ với các bạn bảng xếp hạng 10 thương hiệu laptop đáng mua nhất nửa đầu năm 2017 theo bình chọn của trang http://www.laptopmag.com.

rank-laptop-brands

Tổng quan:

  • Lenovo đã đánh bại Apple khỏi vị trí top đầu mà họ đã nắm giữ trong suốt 4 năm từ 2013 đến giờ  do được đánh giá khá cao về sức mạnh và độ bền của máy.

  • Asus giữ vị trí thứ 2 với các cỗ máy đa năng và có giá trị.

  • Dell được bình chọn đứng thứ 3 với các sản phẩm laptop xách tay mạnh mẽ, bảo mật cực tốt.

Sau đây là đánh giá chi tiết về bảng xếp hạng laptop tốt nhất 2017.

1. Laptop Lenovo (90/100đ)

Con số 58% sản phẩm laptop được đánh giá trên 4sao đã thế hiện được một năm tuyệt vời của Lenovo. Họ đã làm người sử dụng bất ngờ khi giới thiệu các dòng laptop có tuổi thọ và thời lượng pin đáng kinh ngạc ( 3 mẫu Thinkpad với thời lượng pin lên tới 17h sử dụng: Thinkpad X240,X260,T470), sản phẩm với thiết kế tuyệt đẹp Lenovo Yoga 910 - laptop có màn hình viền cực mỏng cùng bàn phím Halo với các tính năng cực kỳ tiên tiến, kích thích mọi ánh nhìn của người tiêu dùng. Ngoài ra, hãng còn cung cấp khá nhiều các hỗ trợ khác mà chúng tôi không nói tại đây.

lenovo-rating

Xem thêm: LENOVO THINKPAD

2. Laptop Asus (86/100 điểm).

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp tốt nhất về chất lượng và tính năng, bạn nên hướng tới Asus. Hãng cũng thực hiện một việc khá tuyệt đó là cho trình làng một thiết bị chơi game cao cấp, làm mát bằng nước và thiết kế bắt mắt: GX700 với khung nhôm màu vàng cực lịch lãm và sang trọng.

asus-rating

3. Laptop Dell (83/100 điểm)

Dell có các dòng sản phẩm khá hấp dẫn, ví dụ như Dell XPS 13 - chiếc laptop khá được yêu thích, XPS 15 và các sản phẩm laptop gaming Alienware. Nổi bật nhất là sự bứt phá về thiết kế và chức năng như màn hình màn hình OLED trên Alienware 13 và Laptop siêu mỏng XPS 13. Ngoài ra, hãng còn cung cấp khả năng bảo hành cực tốt, nhiều cấu hình sản phẩm để mở rộng phạm vi lựa chọn của người tiêu dùng.

dell-rating
 
---> Sản phẩm: laptop DELL giá rẻ

4. Laptop HP (82/100 điểm)

HP vẫn giữ vị trí thứ 4 của mình một cách khá ổn định với các sản phẩm laptop UltraBook tuyệt vời cùng với chất lượng bảo hành khá tốt từ nhà sản xuất.

hp-rating

*** Mua ngay: Laptop HP EliteBook

5. Laptop Apple (78/100 điểm)

Apple là một hãng laptop với các sản phẩm Macbook mang đặc điểm mỏng nhẹ, mạnh mẽ   thời trang và chế độ bảo hành không hãng laptop nào có thể sánh kịp được. Tuy nhiên, giá thành khá cao và việc khó sử dụng với người chưa có thời gian tiếp xúc nhiều, Apple đã tuột mất vị trí đầu bảng của mình  và rơi xuống vị trí thứ 5.

apple-rating

6. Laptop Acer (78/100 điểm)

Cùng số điểm đánh giá với Apple, Acer là một hãng máy tính khá nổi tiếng về các sản phẩm laptop giá rẻ với sự hỗ trợ khá tốt với người sử dụng. Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi, nhiều sản phẩm của hãng chỉ đạt mức đáp ứng trung bình.

acer-score

7. Laptop MSI (76/100 điểm)

MSI là một hãng khá mạnh với các dòng sản phẩm laptop gaming cấu hình cao, tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, hỗ trợ phần cứng của hãng thực sự không quá tốt như các ông lớn laptop khác.

msi-score

8. Laptop Razer (73/100 điểm)

Razer là một hãng laptop không quá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là một dòng sản phẩm khá tốt với một số dòng laptop gaming và UltraBook đã được đánh giá trong top các sản phẩm tốt nhất.

razer-score

9. Laptop Samsung(68/100 điểm)

Hãng có sản xuất một số sản phẩm ChromeBook khá sáng tạo nhưng hầu hết các sản phẩm máy tính xách tay của hàng đều chỉ được đánh giá ở mức trung bình. Ngoài ra, sự hỗ trợ và bảo hành của hãng cũng không được đánh giá cao.

samsung-rating

10. Microsoft (66/100 điểm)

Microsoft hiện đứng vị trí cuối bảng xếp hạng các hãng laptop. Điều đó là do trong thời gian gần đây, hãng không có gì nổi bật trong thiết kế và tính năng của sản phẩm. Chiếc laptop mới duy nhất của hãng là Surface Book với hiệu suất cơ sở, và chỉ có một số cổng kết nối mới. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng, đây vẫn là các sản phẩm khá tốt dành cho bạn.

microsoft-rating

Thang điểm đánh giá chi tiết:

 

Chất lượng: tối đa 35 điểm
Thiết kế: 15 điểm
Hỗ trợ: 20 điểm

Cải tiết: 10 điểm
Giá cả và sự đa dạng option: 15 điểm
Bảo hành: 5 điểm.

 

Điểm đánh giá chi tiết

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối