TÌM HIỂU MỘT SỐ DÒNG LAPTOP DELL  

Đăng ngày : 25-02-2017 15:18:45 GMT +7

 

Laptop DELL Inspiron

Là dòng laptop giá rẻ, dành cho người dùng phổ thông. Được trang bị cấu hình và các thông số kỹ thuật cơ bản. Thiết kế của các máy tính thuộc dòng này đều đơn giản, gọn nhẹ.

 

Laptop DELL Inspiron

Laptop DELL Inspiron

Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với người dùng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí thông thường. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Laptop DELL XPS

DELL XPS là dòng máy là dòng máy thiên về các tính năng giải trí. Các sản phẩm thuộc dòng máy này thường được chăm chút hơn về thiết kế, được trang bị công nghệ đồ họa và màn hình độ phân giải cao hơn.

Laptop DELL XPS

 

Laptop DELL XPS

Hiện nay, có hai dòng máy DELL XPS trên thị trường đó là DELL XPS  Gaming, Dòng laptop DELL XPS Pure Multimedia, thường được các game thủ yêu thích. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm có mức giá khá cao.

DELL Studio

Đây là dòng máy được sản xuất ra nhắm đến những người dùng nhiều tiền nên sẽ đắt hơn Inspiron và XPS. Với thiết kế được chăm chút và cấu hình ổn, tuy nhiên DELL Studio không được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn vì giá cả khá đắt đỏ và trọng lượng có phần hơi nặng của nó.

DELL Studio

 

DELL Studio

Laptop DELL ALienWare

Là dòng máy laptop chơi game chuyên phục vụ các game thủ,được nhiều chuyên gia đánh giá cao. AlienWare được trang bị nhiều tính năng cao cấp cho hiệu suất cao cùng thiết kế đặc biệt. Đảm bảo có thể vận hành mượt mà các game nặng đô.

Dell Alienware

Laptop Dell Alienware

Vì thế, mức giá trên thị trường của những chiếc máy AlienWare là khá cao.

--> TOP 3 laptop gaming đáng mơ ước nhất của các game thủ

Laptop DELL Vostro

DELL Vostro là dòng máy tầm thấp dành cho doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ. Đây cũng là một sự lựa chọn khá cho các doanh nghiệp không có đội ngủ công nghệ thông tin phụ trách.

Laptop DELL Vostro

 

Laptop DELL Vostro

 Vostro là người anh em thân thiết của Inspiron với nhiều điểm tương đồng trong thiết kế. Có điều chất liệu của Vostro là hợp kim nhôm và magie có phần chắc chắn hơn. Với giá cả hợp lý, cấu hình mạnh, hiệu năng khá tốt, đây là sự lựa chọn của không ít người dùng Việt Nam.

Laptop DELL Latitude

Là dòng  laptop dành đến cho doanh nhân tâm trung, Latitude có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế trang nhã. Lớp vỏ làm từ hợp kim nhôm tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ và nam tính.

Laptop DELL Latitude

Laptop DELL Latitude

 

 Với thời lượng pin lên tới 9 cells, Latitude có thể kéo dài thời gian làm việc phù hợp với các doanh nhân không có nhiều thời gian để sạc máy.

Laptop DELL Precision - máy trạm Dell

Là dòng máy trạm làm việc mạnh mẽ của DELL, những chiếc Dell Presision - Dell Workstation thường rất được đâu tư về cấu hình, card đồ họa để có thể đảm đương những tác vụ nặng nề nhất.

Laptop DELL Precision

Laptop DELL Precision - máy trạm cấu hình khủng của Dell

Laptop thuộc dòng máy trạm Dell này thường có thiết kế đơn giản, vuông vức và trọng lượng khá đồ sộ. Đây là dòng máy phù hợp với những người làm công việc thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, render phim, dựng phim 3D,…

 

Bổ sung: TÌM HIỂU VỀ DÒNG MÁY TRẠM DELL PRECISION CỦA DELL

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối