ThinkPad T430 - Lựa chọn tuyệt vời cho một laptop cao cấp giá rẻ, bền bỉ  

Đăng ngày : 29-10-2016 23:37:05 GMT +7

Với mức giá chỉ khoảng 8 triệu đồng hiện tại, ThinkPad T430 mang lại cho người dùng một cảm giác trải nghiệm khi sử dụng thuộc loại tốt nhất khi bạn làm việc trên laptop. Thiết kế máy vuông vắn, gọn gàng đầy nam tính, T430 phù hợp với một người thích sự đơn giản và hiệu quả.

 

ban phim ThinkPad T430

====> Mua ngay các sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad khác

KHUNG MÁY HỢP KIM - ĐẠT TIÊU CHUẨN QUÂN SỰ MỸ MIL-STD 810

 

Bên trong là một khung hợp kim Maige bao quanh bo mạch máy giúp bạn có được cảm giác chắn chắn khi sử dụng, yên tâm khi di chuyển.

 

BÀN PHÍM TUYỆT VỜI

 

 

ban phim ThinkPad T430 -2

Bàn phím cực chất

Khung máy chắc chắn cũng làm cho trải nghiệm gõ phím bạn sẽ không bị xọc xạch như những chiếc laptop thuộc dòng phổ thông laptop giá rẻ (dưới 20 triệu). Bàn phím bố trí dạng chiclet theo kiểu mới của Lenovo cho khoảng cách phím và độ rộng phím là rất phù hợp, mỗi phím đều được làm cong nhẹ để khi ngón tay chạm vào sẽ cho cảm giác ôm hơn, gõ chính xác hơn, không bị trượt ra mép. Phím bấm êm, chắc chắn, hành trình phím dài. Bàn phím trên mỗi chiếc ThinkPad T Series vẫn là tuyệt vời nhất.

 

MÀN HÌNH CHỐNG CHÓI

 

ThinkPad T430 được trang bị màn hình với công nghệ LED Backlit - chống chói lóa. Bạn có thể làm việc lâu mà không bị mỏi mắt hay có thể làm việc dưới môi trường ánh sáng mạnh ở công trường, khi đi giao dịch bên ngoài...

 

KẾT NỐI 3G - GẮN SIM VÀO LÀ LƯỚT WEB

 

Việc gắn sim 3G vào thường chỉ thấy trên những thiết bị di động như tablet, smartphone... Tuy nhiên, với những chiếc máy tính thuộc dòng doanh nhân - Business được phân phối ở thị trường các nước phát triển như ThinkPad T430 thì điều đó là hiển nhiên. ThinkPad T430 có khay chờ gắn sim 3G. Điều thực sự cần thiết cho bạn trong những chuyến công tác hoặc về quê, nơi mà không có kết nối Wifi.

 

ThinkPad T43-h3

 

GIÁ VÀ CẤU HÌNH

 

Hiện tại, ThinkPad T430 được USLAPTOP nhập khẩu và bán lẻ với mức giá rất hợp lý, chỉ từ 8 triệu đồng. Bạn đã có một chiếc máy có thể gắn bó với bạn lâu dài, giúp bạn có thể xử lý trôi chảy mọi công việc với sự ổn định cao. Không lo những hiện tượng thường xảy ra như nóng máy, hỏng màn hình như những dòng thấp cấp. Bạn hoàn toàn hài lòng với build chắc chắn của chiếc máy. Không quá bóng bẩy cả về cấu hình lẫn hình thức. Nhưng T430 đã chứng minh được sự ổn định đến "trâu bò" từ năm 2013 khi được Lenovo bán ra. Thông tin về giá máy, cấu hình, cũng như chính sách bảo hành, hậu mãi. Khách hàng tham khảo tại từ khóa tìm kiếm "ThinkPad T430"

 

Hãy đọc thêm: giới thiệu về dòng laptop Lenovo Thinkpad của USLAPTOP

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối