Tại sao nên sử dụng laptop giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ  

Đăng ngày : 10-03-2017 17:08:31 GMT +7

Hiện nay, chiếc laptop là một vật dụng phổ thông không thể thiếu phục vụ con người trong công việc, học tập và giải trí. Không như thị trường điện thoại Việt Nam đã quá quen thuộc với mặt hàng smartphone xách tay có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng mà giá trị và chất lượng không hề thua kém. Việc sử dụng laptop xách tay nhập khẩu vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất chính là laptop nhập khẩu từ Mỹ có tốt không? Qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu một số lợi ích của việc sử dụng Laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ so với laptop chính hãng tại Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí

Đâu chính là ưu điểm lớn nhất của laptop nhập khẩu cũ mang lại. Với cùng một sản phẩm, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc mua sản phẩm laptop chính hãng tại Việt Nam cùng loại. Thậm trí với các dòng laptop phân khúc chơi game, máy trạm hoặc doanh nghiệp thì giá cả còn đắt hơn nhiều so với hàng nhập khẩu.

dell precision m4800

Laptop nhập khẩu thường có giá rẻ hơn laptop chính hãng

Ví dụ: chiếc Dell precision M4800 được bán ở uslaptop chỉ với giá tầm 18 triệu VND, trong khi đó sản phẩm M4800 thị trường có giá lên tới 23 triệu đến 24 triệu đồng.

Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Khách hàng mua laptop rất đa dạng với mỗi người một nhu cầu sử dụng với mục đích khác nhau. Chính vì vậy laptop nhập khẩu là lựa chọn hợp lý nhất với người mua laptop. Các dòng laptop nhập khẩu từ Mỹ thường có các option riêng cho người dùng để tối ưu chi phí và không bị dư thừa so với nhu cầu sử dụng của mình. Ngược lại, một chiếc laptop chính hãng với nhiều công nghệ tích hợp có thể khiến bạn hoang phí một lượng tài chính lớn khi có những công nghệ "gần như không bao giờ cần dùng đến".

dell m6800

Dell Precision M6800 với nhiều option với mức giá khác nhau

Với nhu cầu sử dụng đồ họa chuyên nghiệp, một chiếc laptop workstation là vật không thể thiếu với dân thiết kế. Điển hình, chiếc Dell Precision M6800 chính hãng mới full option có thể có giá lên tới hơn 50 triệu đồng. Tuy vậy, với các khách hàng không cần thiết các công nghệ quá cao cấp cùng bộ nhớ quá lớn, khách hàng có thể tiết kiệm một số tiền lớn.

Chế độ đóng gói và bảo hành tốt

Dù là bất cứ thiết bị điện tử nào đi nữa, thị trường xách tay luôn có những rủi ro cho người tiêu dùng. Đối với laptop, người sử dụng thường lo lắng về bảo hành, về nguồn hàng liệu có có sẵn để sửa chữa, thay đổi, hay lo sợ hỏng nguồn, lỗi vặt,... Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chế độ bảo hành máy tính xách tay nhập khẩu còn tốt hơn rất nhiều so với các dòng laptop chính hãng tại Việt Nam bởi vì nguồn hàng bảo hành chính là các nhà sản xuất từ các thị trường khắt khe nhất thế giới.

Với các mẫu máy hiếm như các dòng máy siêu bền, máy trạm, các linh kiện thay thế thường không được bán tại thị trường Việt Nam và phải mất nhiều thời gian để nhập về, nhưng nhìn chung đa số các đều có thể sửa chữa ngay. Chính vì vậy có thể nói laptop nhập khẩu là các thiết bị có độ tin cậy và an toàn bậc nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách mua laptop nhập khẩu để có được sản phẩm tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều công ty, tổ chức cung cấp laptop nhập khẩu từ Mỹ và các thị trường Châu Âu. Ngoài ra cũng có nhiều tổ chức lợi dụng điều này để sử dụng hàng dựng, hàng kém chất lượng để kiếm lời.

Uslaptop chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy trực tiếp từ thị trường Mỹ với chính sách bảo hành đảm bảo và giá bán hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng để mua bán và sử dụng sản phẩm. 

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối