Máy trạm là gì? Ai nên mua máy trạm giá rẻ nhập khẩu  

Đăng ngày : 10-04-2017 11:52:48 GMT +7

Laptop máy trạm (workstation) là gì?

 

Định nghĩa máy trạm

Máy trạm workstation là một dạng máy tính đặc biệt được thiết kế cho các ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học. Các máy trạm cho hiệu năng cao hơn các máy tính cá nhân chính thống, đặc biệt là về CPU và đồ hoạ, dung lượng bộ nhớ, và khả năng đa nhiệm.  Các máy trạm nhập khẩu đã được tối ưu hóa để hiển thị và điều khiển các loại dữ liệu phức tạp khác nhau như thiết kế cơ học 3D, kỹ thuật mô phỏng (ví dụ, động lực học tính lưu động), hoạt ảnh và vẽ hình ảnh và các đồ thị toán học.

máy trạm nhập khẩu -1

Người sử dụng máy trạm workstation

Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp máy trạm không còn quá độc quyền dành cho người thiết kế chuyên nghiệp. Hiện nay, máy trạm thường dần dần được phù hợp hơn dành cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng với hiệu suất cao và độ bền bỉ cao nhất.

máy trạm nhập khẩu - hình 2

Người dùng laptop workstation thường là các người dùng thiết kê đồ họa chuyên nghiệp, phát triển phần mềm, kiến trúc sư,….với đặc tính công việc cần xử lý các tiến trình yêu cầu tài nguyên cao, hay bất kỳ ai có nhu cầu về laptop có sức mạnh toàn diện.

Đặc điểm chung của máy trạm

Thiết kế: Các máy trạm thông thường có bề ngoài khá cồng kềnh, mang đặc điểm phục vụ tất cả cho công việc. Các máy trạm thường không phù hợp với người cần di chuyển laptop liên tục. Chúng có thiết kế rất bền bỉ, chắc chắn để chống lại các tác động bên ngoài và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và xu hướng thời trang laptop, các hãng máy trạm lớn hiện nay đã nâng cấp được thiết kế của máy trạm truyền thống. Tất nhiên, để được các ưu điểm về thời trang, chúng phải đổi lai khá nhiều về cấu hình và khả năng tản nhiệt và xử lý tiếng ồn

máy trạm nhập khẩu - hình 3

Cấu hình: Các máy trạm di động thường được hỗ trợ CPU, MAINBOARD, RAM, Graphic Card  mạnh mẽ giúp thực hiện mọi tiến trình nặng một cách trơn chu. Ngoài ra chúng còn được trang bị khá hoàn hảo về cổng kết nối, kết nối mạng, có màn hình hiển thị khá tốt, loa lớn và nhiều cấu hình lựa chọn.

Tùy theo nhu cầu công việc người dùng có thể lựa chọn một mobile workstation phù hơp.

Các hãng sản xuất máy trạm nổi bật là: DELL, HP, IBM.

Xem thêm: Cách chọn mua máy trạm giá rẻ

Mua máy trạm ở đâu?

Hiện nay, thị trường máy trạm nhập khẩu tại Việt Nam tương đối sôi động với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Nhân cơ hội đó có nhiều thành phần lợi dụng để buôn bán hàng dựng, hàng giả, kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng.

USLaptop tự hào là đơn vị buôn bán laptop máy trạm nhập khẩu giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Cam kết chỉ bán hàng đẹp, hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với giá cả tốt nhất.

Hãy đến với USLAPTOP để được tư vấn mua máy trạm nhập khẩu giá rẻ tốt nhất và được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

 

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối