Tiêu chí lựa chọn laptop giá rẻ cho sinh viên  

Đăng ngày : 06-03-2017 11:37:50 GMT +7

 

Để sắm 1 chiếc laptop ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình, sinh viên cần xem xét đến nhiều tiêu chí, nhất là thiết kế, cấu hình và khả năng tài chính của mình.

Một chiếc laptop giá rẻ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên trong quá trình học tập, giải trí cũng như kết nối với mọi người xung quanh.

Laptop thời trang cho sinh viên

Thời trang là tiêu chí đầu tiên để chọn laptop cho sinh viên hiện nay. Một chiếc laptop có thể linh hoạt di chuyển sẽ rất hợp lý cho các bạn sinh viên. Không những thế, chiếc laptop hiện nay còn trở thành một phụ kiện giúp thể hiện được sở thích, cá tích cũng như thẩm mỹ của người dùng.

thiet ke cuc dep cua dong macbook

Thiết kế thời trang là xu hướng chọn laptop đầu tiên

Với công nghệ phát triển, các nhà sản xuất laptop đang rất chú trọng đến tính gọn nhẹ, thiết kế sản phẩm của mình. Chính vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn laptop mang tính thời trang cao. Điển hình nhất là các dòng laptop ultrabook của các hãng lớn như HP, Lenovo, Dell hay Apple.

Cấu hình laptop sinh viên

Với nhu cầu giải trí, lướt web thông thường, sinh viên không cần lựa chọn các thiết bị có cấu hình quá khủng vì mức giá sẽ thường cao hơn. Tuy nhiên đối với các sinh viên ngành kỹ thuật như lập trình viên hay sinh viên thiết kế đồ họa, một chiếc laptop cấu hình khủng, xử lý đồ họa mạnh mẽ là một tiêu chí không thể bỏ qua. Bạn có thể tìm hiểu các laptop giá rẻ dưới 10 triệu để chọn một sản phẩm tốt nhất cho mình

m6800 cau hinh khugn

DELL PRECISION M6800 - máy trạm điển hình của DELL

Nổi bật trong thế giới laptop là các dòng máy trạm nổi tiếng của Dell HP hay Lenovo,... Với cấu hình khủng và khả ngăng xử lý đồ họa cực mạnh, các dòng máy trạm này đáp ưng nhu cầu sử dụng để xử lý các tác vụ năng cực mượt mà va nhanh chóng. Tuy nhiên các dòng máy trạm này thường có một điểm trừ là thường được thiết kế cồng kềnh và kém thời trang. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm mua laptop giá rẻ nhập khẩu bởi vì các sản phẩm nầy tương đối mạnh mẽ, được hỗ trợ khả năng xử lý cực tốt mà giá cả khá phải chăng

Công nghệ thiết thực

Hiện nay, các nhà sản xuất đem đến cho thị trường laptop rất nhiều dòng máy tích hợp nhiều công nghệ như NFC, Bluetooth 4.0, Wifi AC, màn hình cảm ứng,… khiến người tiêu dùng như sinh viên rất phân vân khi lựa chọn laptop cho mình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người mua nên đọc kỹ thông tin trên thiết bị để có lựa chọn phù hợp nhất, tránh lãng phí tiền đầu tư vào các công nghệ khi không quá cần thiết với bản thân.

Khả năng tài chính

Đây là vấn đề mấu chốt khi mua laptop đối với sinh viên. Nếu nhu cầu mua laptop chỉ dùng để giải trí và phục vụ các công việc như lướt web thì dòng laptop tầm giá khoảng dưới 10 triệu đồng đã đủ để đáp ứng mọi tiêu chí cơ bản cho sinh viên. Điển hình như một số laptop giá rẻ như Thinkpad X220, HP FOLIO 9480M hay DELL LATITUDE E5440..

dell precision m4700

Laptop giá rẻ cho sinh viên

Với mức giá tầm trung tầm 10 – 15 triệu đồng, một chiếc laptop có đủ khả năng đáp ứng được các công việc học tập lập trình, đồ họa cơ bản. Điển hình ở mức giá này là một số dòng máy trạm của DELL.

dell m6700 gia re

DELL PRECISION M6700 - laptop máy trạm nổi bật giá trên 10 triệu đồng

Với các khách hàng có ngân sách tốt, có rất nhiều sự lựa chọn đáng xem xét khi mua laptop. Với giá cả trên 20 triệu, các dòng laptop Dell Precision M3800, Apple MacBook Air hay DELL Precision M6800,… luôn nằm trong các sản phẩm được ưu dùng nhất hiện nay.

dell m3800

Nhiều sự lựa chọn laptop với chi phí trên 20 triệu

Tóm lại, tùy theo ngân sách và nhu cầu sử dụng, người mua nên xác định rõ ràng để có một chiếc laptop phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên theo dõi các chương trình ưu đãi, giảm giá để tiết kiệm chi phí tối đa.

USLaptop - cung cấp các dòng laptop nhập khẩu giá rẻ chính hãng từ Mỹ. Cam kết luôn bán hàng chính hãng, phục vụ tận tình, chu đáo.

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối