Top 5 laptop bán chạy nhất tại USLAPTOP nửa đầu 2017  

Đăng ngày : 15-04-2017 09:49:06 GMT +7

Sở hữu một chiếc laptop giá rẻ, cấu hình cao, hiệu suất bền bỉ luôn là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người trong thời buổi công nghệ hiện nay. Là đơn vị phân phối laptop giá rẻ, máy trạm nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, USLaptop luôn được người dùng tin tưởng khi muốn mua một chiếc laptop phù hợp với bản thân mình.

Sau đây là top 5 sản phẩm laptop được bán chạy nhất tại USLaptop trong nửa đâu năm 2017 vừa qua. Trong số này, thực sự DELL vẫn chiếm được cảm tình tốt nhất từ khách hàng khi chiếm đến ⅘ sản phẩm máy trạm được tin tưởng nhất.

 

 1. Dell Precision M6800

 

Dell M6800 thực sự là một sản phẩm máy trạm cấu hình cao tốt nhất hiện nay. Tuy với tầm giá khá cao (hơn 30 triệu đồng), cỗ máy này vẫn được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng là dân thiết kế đồ họa và làm game, dựng phim,... chuyên nghiệp.

laptop ban chay - h1

Ưu điểm của cỗ máy này:

 • Thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ

 • Cấu hình cực cao

 • Khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời với màn hình fullHD 1080p chât lượng cực cao

 • Bàn phím tuyệt vời

 • Cổng kết nối đa dạng

 • Khả năng xử lý tản nhiệt, tiếng ồn cực tốt

Một số nhược điểm của M6800:

 • Giá cả quá cao

 • Thiết kế cồng kềnh, không hợp cho người cần di chuyển nhiều

 • Chất lượng âm thanh không quá cao

 

 1. Dell Precision M4800

 

Được ra mắt năm 2013, Dell Precision M4800 từng là cỗ máy trạm mạnh mẽ nhất trên thị trường laptop. Với các trang bị chuyên dụng để xử lý đồ họa chuyên nghiệp, M4800 luôn là một cỗ máy hợp lý cho nhà thiết kế.

laptop ban chay - h2

Với mức giá trung bình tầm 20 triệu đồng, sản phẩm này có thể thực hiện trơn tru các tác vụ, yêu cầu của người dùng thiết kế. Tuy nhiên, so với sản phẩm Dell Precision M6800, cỗ máy này thua kém xa về khả năng xử lý nhiệt độ và tiếng ồn. Nhưng tóm lại, với mức giá khá hợp lý, đây là một sự lựa chọn khá hợp lý cho người dùng

 

 1. Dell Precision M3800

 

Hầu hết các sản phẩm máy trạm thông thường đều có nhược điểm là thiết kế quá cồng kềnh. Với Dell Precision M3800, nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn. Với mức giá khoảng 23 triệu đồng, đây là một sản phẩm máy trạm với thiết kế thời trang đầu tiên của Dell. Với thiết kế gọn gàng độ dày chỉ 17mm và trọng lượng chỉ 1,8 kg, nó hoàn toàn thỏa mãn được các người dùng với yêu cầu thẩm mĩ cao.

laptop ban chay - h3

Tuy nhiên, để đổi lại được vẻ đẹp thời trang của nó, Dell đã phải hi sinh một số thứ như khả năng xử lý, hiệu suất và tiếng ồn, nhiệt độ của máy. Nói chung, đây là một sản phẩm khá tốt, nên suy xét khi mua đối với khách hàng.

** Đánh giá Dell Precision M3800 

 1. HP Workstation 8570W - Option 1

 

Đây là sản phẩm laptop máy trạm HP duy nhất lọt trong top này.  Với mức giá chỉ 10 - 11 triệu đồng, cỗ máy này hướng đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Được trang bị cấu hình khá tốt cùng khả năng hoạt động bền bỉ, đây là một cỗ máy khá phù hợp cho người dùng có thu nhập vừa phải mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

laptop ban chay - h4

 

 1. Dell Precision M4700

 

Là một sản phẩm máy trạm cấu hình cao dành cho người dùng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Dell Precision M4700 là một sản phẩm laptop giá rẻ khá tốt trong tầm giá 15 triệu đồng. Với thiết kế trung thành với laptop máy trạm: mạnh mẽ, chắc chắn, cấu hình khá cao cùng sự bền bỉ mà giá khá hợp lý của mình, đây là cỗ máy phổ biến nhất được mua tại USLAPTOP.

laptop ban chay - h5

 

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối