PHÂN LOẠI CÁC DÒNG LAPTOP LENOVO NỔI BẬT  

Đăng ngày : 28-02-2017 09:11:33 GMT +7

Cùng với dòng laptop ThinkPad nổi tiếng mua lại từ IBM, Lenovo còn phát triển thêm nhiều dàng laptop khác hướng tới những nhóm đối tượng người dùng khác nhau. Bài viết sẽ điểm lại một số dòng laptop phổ biến của Lenovo trên thị trường.

Lenovo IdeaPad

IdeaPad là dòng laptop được sản xuất dành cho  đối tượng khách hàng là  người dùng phổ thông. Trong đó đặc biết là dòng IdeaPad V series hướng đến các  doanh nghiệp nhỏ. Các model IdeaPad có thiết kế rất đa dạng và phong phú.

Lenovo IdeaPad

IdeaPad được chia làm 5 series

Y Series  là dòng laptop phục vụ các chức năng đa phương tiện và hỗ trợ chơi game, với kích thước màn hình từ 14 cho tới 15-inch, như Y460 và Y560 . IdeaPad Y...d là model được trang bị màn hình 3D và IdeaPad Y...p là có hiệu suất rất đáng nể.

U Series là dòng máy tính siêu di động  thiết kế nhỏ gọn, với  kích cỡ màn hình 11, 12, 13 và 14-inch. Trong đó U1 là model có thể chuyển đổi và tách rời màn hình thành một chiếc máy tính bảng.

V Series là dòngmáy tính xách tay hướng tới các doanh nghiệp nhỏ. Những chiếc máy thuộc dòng này được trang bị các tính năng đặc biệt như nhận biết vân tay giúp tăng tính bảo mật.

 Z Series là dòng laptop dành cho người dùng phổ thông với kết cấu bền chắc

S Series là dòng netbook 10 và 12- inch của Lenovo.

Lenovo ThinkPad

Xem thêm: GIỚI THIỆU VỀ DÒNG LAPTOP LENOVO THINKPAD

Xuất hiện đầu tiên vào năm 1992, những chiếc laptop Thinkpad đã luôn chiếm được ưu thế trên thị trường và sự đón nhân của người dùng. Sau  25 năm phát triển, Lenovo đã cho ra đời nhiều dòng Thinkpad với đa dạng sự lựa chọn về cấu hình cũng như thiết kế và giá cả hướng đến những nhóm khách hàng khác nhau. Là dòng laptop chuyên dành cho doanh nhân, ngoại trừ Thinkpad Edge được đầu tư nhiều một chút về ngoại hình, hầu hết những chiếc ThinkPad đều có thiết kế đơn giản, vuông vức và gọn gàng.

Lenovo ThinkPad

Thinkpad chia làm nhiều series khác nhau, trong đó chủ yếu là các series:

X Series: Đây là dòng laptop siêu di động của Thinkpad với những chiếc máy mỏng và nhỏ gọn màn hình chỉ từ 11 – 13 inches. Một số model như X220 có thể được chuyển đổi thành máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows

T Series: Đây là dòng laptop mạnh mẽ, có khả năng phụ trách nhiều công việc trong những môi trường khác nhau nhờ công nghệ Embedded Security Subsystem của IBM. Điểm cộng của chiếc những chiếc laptop này là sự gọn nhẹ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối và ổ đĩa.

L Series là dòng laptop bình dân cho người dùng phổ thông nhưn cũng được trang bị một số tính năng đặc biệt.

W Series là dòng máy trạm đẳng cấp với nhiều công nghệ tân tiến, hiệu suất cao và cấu hình khủng, được trang bị màn hình 15 và 17-inch.

Edge Series là dòng ThinkPad có thiết kế đẹp mắt nhất của Lenovo. Dòng này hướng đối tượng doanh nghiệp nhỏ, màn hình 11 và 15-inch. Model ThinkPad Egde E là được sản xuất và cho ra đời từ 2011.

Lenovo Essential

 Đây là dòng các model có giá thành rẻ hướng tới đối tượng người dùng phổ thông. Lenovo Essential Series bao gồm hai kiểu model chính

Lenovo Essential

G Series: máy tính xách tay giá rẻ dành cho người tiêu dùng bình dân, với các kích cỡ 14, 15 và 17-inch.

B Series: dòng laptop giá thấp cho môi trường doanh nghiệp, có kích thước 14 và 15-inch.

 

 

 

 

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối