CÁC DÒNG LAPTOP HP  

Đăng ngày : 27-02-2017 20:30:14 GMT +7

 

HP là viết tắt của Hewlett-Packard một trong những tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới được thành lập năm 1939 tại California, Hoa Kỳ. Từng được công nhận là nhà sáng lập ra thung lũng Silicon và nhà sản xuất máy tính cá nhân đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, laptop HP giá rẻ được người dùng trên khắp thế giới chọn mua và ưa thích. Với nhiều tính năng ưu việt, sự đa dang trong các dòng sản phẩm, HP đang từng bước chiếm lĩnh thị trường máy tính sách tay tại Việt Nam. Bài viết sẽ giới thiệu về các dòng sản phẩm Laptop HP thông dụng.

Laptop HP Mini (Netbook)

Netbook là một trong những dòng sản phẩm laptop HP đầu tiên. Ưu điểm lớn nhất của HP Mini là kích thước nhỏ gọn, bàn phím to rộng dễ sử dụng. Màn hình các sản phẩm Netbook thường có ích cỡ nhỏ hơn 10 inches tuy nhiên thường có độ phân giải thấp.

Laptop HP Mini (Netbook)

Laptop HP Mini (Netbook)

 

Đây cũng là một điểm trừ đối với dòng HP Netbook.Với hai model tiêu biểu nhất là Mini 2140, Mini 1000, hãng đã đưa vào hai công nghệ mới là DuraKey cho bàn phím và Driveguard bảo vệ ổ cứng.

Laptop HP Compaq Presario CQ

Compaq Presario CQ là dòng laptop có thiết kế đẹp, cấu hình tốt và giá thành hợp lý. Thường được trang bị vi xử lý Intel và AMD, HP CQ cũng là những cỗ máy cho hiệu quả làm việc ổn định với những tác vụ thông thường.

Laptop HP Compaq Presario CQ

Compaq Presario CQ - giá thành hợp lý

Compaq Presario CQ40, một trong những model tiêu biểu cho dòng sản phẩm  được chăm chút khá kỹ lưỡng với công nghệ sơn độc quyền HP Imprint chỉ có ở các dòng cao cấp trước đây, cùng với đó kích cỡ màn hình và trọng lượng cũng được giảm từ 15,4 xuống còn 14,1 inches với công nghệ  gương siêu sáng. Bên cạnh đó, chiếc laptop này còn được nâng cấp về cấu hình, dung lượng ổ cứng và các tính năng kế nối. Nhìn chung, đây là dòng laptop HP giá rẻ đã chiểm được cảm tình của nhiều người dùng trong khoảng 2008 –  2010.

HP G Series (Dòng giá rẻ)

HP G Series là dòng máy tính thuộc phân khúc giá rẻ, với tính năng được xây dựng để thực hiện các tác vụ hàng thông thường.

HP G Series (Dòng giá rẻ)

HP G Series - dòng HP giá rẻ

HP Pavilion (Dòng phổ thông)

HP Pavilion là dòng laptop phong phú nhất của HP với rất nhiều sản phẩm và mức giá khác nhau. Từ dòng  Pavilion siêu di động  dm1z 11-inch đến những những chiếc laptop 17 inches đồ sộ. Ở khúc giữa là đa dạng các dòng máy được chia thành DM, G và DV series với rất nhiều sự lựa chọn về hình thức cũng như cấu hình. DM series là dòng laptop siêu di động; G series bao gồm nhiều model khác nhau 14, 15 và 17-inch có giá cả tùy thuộc vào cấu hình; dòng DV series (15 và 17-inch hướng tới những chiếc laptop phục vụ  đa phương tiện và mục đích  giải trí, được trang bị công nghệ âm thanh cao cấp và card đồ họa rời.

HP Pavilion (Dòng phổ thông)

HP Pavilion - dòng HP được sử dụng nhiều nhất

HP Pavillion DVxxxx, DVxt, HDX, TX smart touch laf các series thuộc dòng phổ thông. Với ưu điểm là hình thức trẻ trung và mức giá hợp lý, Dòng này được đánh giá là có thiết kế đẹp, cấu hình cao tuy nhiên có  hiệu suất bình thường, hệ thống tản nhiệt hoạt động kém và pin nhanh chai.

HP Envy ( Dòng cao cấp)

Là dòng laptop cao cấp, thậm chí còn được so sánh với Macbook của Apple. Các máy tính thuộc dòng laptop HP này có màn hình từ 14 đến 17.3 inches và được trang bị chức năng phục vụ giả trí như hệ thống âm thanh BestAudio, công nghệ hiển thị QHD+ cho hình ảnh sắc nét, độ sáng cao.

HP Envy ( Dòng cao cấp)

HP Envy - laptop cao cấp cho doanh nhân

Ngoài ra, dòng Envy còn rất được chăm chút về ngoại hình. Với thiết kế sang trọng bắt mắt, chất liệu nhôm m.ang đến vẻ ngoài tươi sáng.

HP ProBook (laptop doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa)

HP Probook là dòng laptop phù hợp với nhu cầu của mọi người từ người làm công việc văn phòng thông thường, người hay phải di chuyển nhiều cần những máy có tính di động cao như 4420s, 4520s, bán hàng, chuyên gia kinh doanh bất động sản hoặc người chuyên về thiết kế đồ họa, kỹ sư, kiến trúc sư có nhu cầu với những chiếc laptop với màn hình lớn và độ phân giải cao model 17-inch 4720s.

HP ProBook (laptop doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa)

HP Probook - dòng laptop phổ biến cho doanh nhân

HP Elitebook (laptop doanh nhân, doanh nghiệp lớn)

Bao gồm các kích cỡ màn hình 12.1, 14 và 15 inch, HP Elitebook mang trong mình năng lực xử lý và năng suât của các dòng laptop dành cho doanh nhân .Những chiếc máy tính xách tay này có độ bền cao, thiết kế chắc chắn và cấu hình đủ mạnh để xử lý các tác vụ nặng.

HP Elitebook (laptop doanh nhân, doanh nghiệp lớn)

HP EliteBook - laptop doanh nhân

-----> Giới thiệu dòng laptop HP EliteBook

Dòng Elitebook cũng bao gồm dòng các máy trạm di động vơi những chiếc máy tính mạnh mẽ và bền bỉ, có thông số kỹ thuật đáng nể để đảm đương những công việc “nặng đô” nhất hướng tới khách hàng là nhà thiết kế đồ họa, kỹ thuật viên, kỹ sư, kiến trúc sư,…Những chiếc máy trạm này có màn hình từ 14 – 17 inches, kết cấu vững chắc và card đồ họa tiên tiến của Nvidia. Thơi gian bảo hành dài hơn các dòng máy khác.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số:  (bản ghi),Tổng số trang:  (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối